1
Hỗ trợ qua Facebook

KHÓA HỌC TIN HỌC ỨNG DỤNG TẠI HẢI PHÒNG

Bạn muốn học tin học tại Hải Phòng? Đơn vị nào dạy tin học Hải Phòng chất lượng tốt nhất? Đơn vị đào tạo tin học tại Hải Phòng uy tín ở địa chỉ nào?
Bạn đang ở Hải Phòng và muốn tìm một đơn vị đào tạo tin học tại Hải Phòng đáp ứng những nhu cầu của ban!
Trường Cao Đẳng Duyên Hải sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng, kiến thức hữu ích giúp bạn vượt trội lên trong công việc của bạn. Hiện nay tin học ứng dụng là yêu cầu thiết yếu trong đời sống. 
Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo bài bản, mỗi học viên một máy, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và luôn cập nhật những công nghệ mới nhất. 
Trường mong muốn là bước đệm đầu tiên giúp bạn đến với tri thức công nghệ. Trước sự phát triển không ngừng của xã hội, đặc biệt là công nghệ thông tin, vận dụng các phần mềm tin học để giải quyết các công việc thường ngày. Tình hình phát triển của thế giới ngày nay rất tiến bộ, đặc biệt là sự phát triển của Công Nghệ không ngừng biến đổi mình, tạo ra nhiều thành tựu, giúp đỡ nhiều cho đời sống con người, nhất là các hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động giải trí giao tiếp mạng xã hội.

Nếu sống trong một xã hội văn minh, hiện đại mà bạn lại không biết hoặc chỉ có một số vốn quá ít ỏi về công nghệ thì điều này đồng nghĩa với việc bạn đang tự đào thải bản thân ra khỏi cuộc sống nhộn nhịp, không ngừng phát triển này.

Nhà trường cam kết luôn mang đến cho người học những phần mềm hữu ích nhất phục vụ công việc, giải quyết công việc. Sự phát triển của công nghệ đi liền với những phần mềm ứng dụng trên máy tính. Vận dụng các phần mềm này giúp người học tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho mình. Các lớp học bao gồm:

– Lớp học tin học ứng dụng tại Hải Phòng bao gồm học word, excel, PowerPoint. Đây là lớp cơ bản nhất khi tiếp cận với máy tính, với công nghệ thông tin, giúp học viên từ khâu gõ máy tính đến soạn thảo những văn bản, công văn, giấy tờ, và cả việc sử dụng bảng tính vào tính toán, trình chiếu thuyết trình,...

- Lớp học thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng bao gồm photoshop, corel, Illutrator. Lớp học thiết kế quảng cáo với gần 10 năm giảng dạy và đào tạo trong nghề thiết kế quảng cáo chúng tôi được các bạn học viên gửi gắm tin tưởng theo học và hiện tại rất nhiều bạn đã đi làm đúng chuyên môn trong các công ty thiết kế quảng cáo, làm biển quảng cáo, thiết kế in ấn, thiết kế in lưới với các mức lương hấp dẫn. Với phương pháp giảng dạy tận tình cầm tay chỉ việc, gia sư thiết kế đồ họa tại nhà Hải Phòng chúng tôi theo sát từng học viên dần dẫn dắt học viên đến gần với công việc hơn. Đặc biệt nếu học viên có nhu cầu sau khi học xong còn được chúng tôi giới thiệu đến các công ty quảng cáo là đối tác của chúng tôi để học viên thực hành và học nghề trong thực tế.

– Lớp học thiết kế nội thất tai Hải Phòng bao gồm: autocad, 3dsmax, sketchup. Lớp học thiết kế nội thất tại Hải Phòng mục đích cung cấp nguồn nhân lực trẻ tuổi nhưng chất lượng cao cho thị trường, Đồ họa 3DKID đã xây dựng chương trình đào tạo dựa trên yêu cầu công việc thực tế, nắm bắt nhanh chóng các xu hướng thị trường, đồng thời cập nhật công nghệ và phần mềm mới nhất. Thông qua đó, giúp học viên có thể trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm cũng như bản lĩnh tự tin khi tiếp xúc với nghề.

Đối tượng tham gia khóa học tin học tại Hải Phòng

Khi tham gia khóa học tin học tại Hải Phòng sẽ dành cho mọi đối tượng muốn tiếp cận những phần mềm ứng dụng trên máy tính bao gồm:

- Sinh viên đã tốt nghiệp chuẩn bị đi xin việc, sinh viên đam mê nghề thiết kế, nhân viên văn phòng chưa nắm vững về cách sử dụng soạn thảo văn bản theo đúng quy chuẩn, chưa hiểu hết về các công thức tính toán trong exel

– Các đối tượng đã từng học tin học, đã từng biết các phần mềm thiết kế, đã từng qua thiết kế nhưng do không sử dụng thường xuyên nên quên nhiều chức năng của các phầm mềm

- Học sinh, sinh viên, người đi làm (kể cả cho người mới bắt đầu học tin học) chưa biết cách gõ 10 ngón chưa hề có kiến thức về sử dụng máy tính và Tin học văn phòng: Word, Excel, PowerPoint

Vì sao cần gia sư tin học tại Hải Phòng?

Gia sư tin học tại Hải Phòng giúp bạn lĩnh hội được kiến thức một cách nhanh chóng, đi thẳng vào trực tiếp công việc của bạn. Với phương pháp 1 kèm 1, bạn sẽ học những gì mà bạn yêu cầu, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn rất nhiều.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
ĐC: 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
ĐT: MS LINH: 0968 86 86 51 - 0968 86 86 20

Đăng ký lớp học