• DU HỌC HÀN QUỐC ĐIỀU KIỆN VÀ CHI PHÍ MỚI NHẤT

  Trung Tâm Du Học CĐ Duyên Hải là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu hiện nay, Dưới đây là thông tin Du học Hàn Quốc Điều kiện và chi phí mới nhất bạn nên tham khảo để có những bước chuẩn bị thật đầy đủ

  Chi tiết >>

 • Giới thiệu về Trường đại học Đại Nhân (Tajen University)

  Trường đại học Đại Nhân tiền thân là trường đại học y dược Đại Nhân . Thành lập vào năm 1966 với mã ngành công nghệ sinh học và y dược . Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư trong và ngoài nước . Sau một thời gian phát triển đến nay trường mang cái tên là trường đại học đại nhân . Với xu thế phát triển toàn cầu hóa hiện nay nhà trường có mở các chương trình tuyển sinh trên các ngành nghề.

  Chi tiết >>

 • Giới thiệu về Trường Đại học Kookje

  Trường Đại học Kookje - Hàn Quốc xin hứa về khả năng có tính rõ ràng chứ không phải những khả năng mang tính chất mơ hồ. Trường nằm tại thành phố PyeongTeak. Nơi có cảng PyeongTeak là trọng tâm lưu thông hàng hóa quốc tế. Thành phố pyeongTeak bao gồm khoảng 10 Công ty xí nghiệp lớn hoạt động tại đây như: LG, Sam Sung … 

  Chi tiết >>

 • NHỮNG LỖI TRƯỢT VISA DU HỌC HÀN

  Tất cả các lỗi trên là những lỗi có thể xảy ra mà bạn cần lưu ý. Ngoài những lỗi trên có thể sẽ có những lỗi khác, Vậy nên, hay tham khảo thật nhiều anh/chị tiền bối để có những thông tin hữu ích.

  Chi tiết >>

Sự kiện sắp diễn ra
LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NGHỀ ĐẦU BẾP NGAY BÂY GIỜ
Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn như hiện nay, Đầu bếp dần trở thành ngành nghề "hot" trong tương lai, được nhiều người quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn trẻ phân vân không biết có nên dấn thân và chinh phục ngành nghề này hay không? Vậy thì, hãy để Duyên Hải chỉ ra giúp bạn 5 lý do nên học Đầu bếp nhé!