DUYÊN HẢI GOLF

SÂN TẬP GOLF TẠI HẢI PHÒNG

Là tổ hợp đa dạng các loại hình thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ và giải trí tại Hải Phòng như: Bóng đá, Golf, Tennis, Bóng rổ, Gym,... Các loại sân tập đều đạt tiêu chuẩn - Có nhiều Dịch vụ phục vụ tại sân. Đỗ xe miễn phí, Phòng tắm nóng lạnh, xông hơi, tea-break, Cafe... đều miễn phí là những ưu đãi đặc biệt của Trung tâm dành cho các dân thể thao tới đây. Chất lượng các sân được đánh giá cao nên hiện nay, các sân thể thao tại Duyên Hải đang được nhiều các bạn tìm kiếm tại Hải Phòng. Các sân không chỉ nhằm phục vụ việc học tập của sinh viên mà hiện tại còn là các địa điểm của các bạn yêu thể thao lựa chọn để làm địa điểm học, tự tập và rèn luyện kỹ năng thể thao của mình. Hiện nay, Tại Trung tâm có số lượng sân như sau:
  1. Sân Bóng: 8 sân
  2. Sân Tennis: 2 sân
  3. Sân bóng rổ: 1 sân
  4. Sân Golf: 1 sân ( đầy đủ khoang và khu vực như hố cát, cỏ,....)

KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ GOLF TẠI HẢI PHÒNG

Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu về GOLF đang tăng lên từng ngày. Đến với GOLF không còn là các Doanh nhân mà còn có các bạn nữ hay các bạn trẻ hoặc trẻ em để tăng cường sức khoẻ, sự dẻo dai và trí óc. Golf dần được trẻ hoá bởi sự công nhận và dễ dàng tiếp cận hơn trước rất nhiều. Với giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có đủ điều kiện giảng dạy và chuyên môn cao. Duyên Hải GOLF đã dần có tên tuổi trong làng đào tạo GOLFER.

1. KHOÁ GOLF CƠ BẢN

Lý thuyết: 3 buổi
Thực hành: 7 buổi

 

2. KHOÁ GOLF NÂNG CAO

Lý thuyết: 3 buổi
Thực hành: 9 buổi

 

Call: 0968868651
Tặng 10 rổ bóng

3. GOLF CHUYÊN SÂU

Lý thuyết: 3 buổi
Thực hành: 17 buổi

 

4. KHOÁ GOLF THEO GIỜ

Điều chỉnh lỗi của học viên
theo yêu cầu/ Setup tư thế…

 


Call: 0968868651
 

5. ĐÀO TẠO CADDIE

Lý thuyết: 3 buổi (2h/buổi)
Thực hành: 7 buổi (1h/buổi)

 

6. QUẢN LÝ CADDIE

Lý thuyết: 3 buổi (2h/buổi)
Thực hành: 7 buổi (1h/buổi)

 


Call: 0968868651
 
  • Học viên sẽ được theo sát và thiết kế lộ trình học tập riêng để phù hợp với thể trạng và mục tiêu mong muốn của mình.
  • Học viên sẽ được sử dụng gậy khi mới tập và được tư vấn lựa chọn gậy tập phù hợp với bản thân và dần dần khi tăng lever
  • Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đã khi đến với Duyên Hải: Bãi đỗ xe rộng rãi - miễn phí. Caddie nhiệt tình. Tắm nóng lạnh, xông hơi miễn phí. Trà, Cafe, bánh kẹo miễn phí....

ĐĂNG KÝ NHANH TẠI ĐÂY: 0968868651 (zalo hoặc liên hệ trực tiếp)
Trung tâm huấn luyện thể thao - TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI 
Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
Hotline: 0968 8686 51

Sự kiện sắp diễn ra
LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NGHỀ ĐẦU BẾP NGAY BÂY GIỜ
Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn như hiện nay, Đầu bếp dần trở thành ngành nghề "hot" trong tương lai, được nhiều người quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn trẻ phân vân không biết có nên dấn thân và chinh phục ngành nghề này hay không? Vậy thì, hãy để Duyên Hải chỉ ra giúp bạn 5 lý do nên học Đầu bếp nhé!