GIỚI THIỆU

Trường Cao đẳng Duyên Hải được thành lập theo Quyết định số 259/QĐ-BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ngày 15/2/2007 trên cơ sở nâng cấp Trường Dân lập đào tạo nghề Kỹ Thuật Cao và đổi tên theo Quyết định từ trường Cao Đẳng Nghề Duyên Hải. Trường được Bộ giao nhiệm vụ:
       1. Đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề;
       2. Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động;
       3. Nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao kỹ thuật - công nghệ, nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo; Tổ chức sản xuất, kinh doanh theo quy định của pháp luật.
      Trong quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường đã từng bước mở rộng mặt bằng, đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, mua sắm trang thiết bị máy móc phục vụ cho công tác đào tạo, đồng thời đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề cho đội ngũ giáo viên, đổi mới phương pháp giảng dạy, đưa ứng dụng công nghề sản xuất vào giảng dạy, tổ chức đưa sinh viên đến doanh nghiệp thăm quan thực tập để nâng chất lượng đào tạo, ngắn hoạt động đào tạo của Nhà trường với sản xuất của doanh nghiệp làm cầu nối cho sinh viên có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhà trường luôn là địa chỉ tuyển dụng lao động uy tín đối với các doanh nghiệp lớn trong nước và các công ty nước ngoài đóng trên đại bàn thành phố và các khu công nghiệp, khu chế xuất.
     Từ những bước đi vững chắc như vậy Nhà trường đã khẳng định được thương hiệu của mình trong suốt 14 năm qua. Với sự phấn đấu không ngừng của tập thể đội ngũ CBGVCNV Nhà trường, năm 2009 Trường được Bộ công nhận đạt tiêu chuẩn Kiểm định chất lượng dạy nghề cấp độ cao nhất, cấp độ 3/3, năm 2010 Trường được tổ chức GID công nhận hệ thống đào tạo thực hiện theo tiêu chuẩn ISO: 9001 - 2008.
     Nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng và nhiều Giấy khen của các Sở, Ban, Ngành khác.
Với tôn chỉ " Rèn trí - Luyện nghề - Tu tâm - Lập nghiệp" Nhà trường luôn là địa chỉ nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh với mong muốn cho con em mình vào học tại mái trường này để ngày mai có một tương lai tươi sáng.
Hvọc iên có thể đăng ký học trực tiếp các chuyên ngành tại trường qua link:
1. Phòng Đào tạo trường Cao Đẳng Duyên Hải
2. Trường Cao Đẳng Duyên Hải - DHCOL
3. Khoa Du Lịch
4. Trung tâm Thuyền Viên CĐ Duyên Hải
5. Cấp Chứng Chỉ Sơ Cấp Vận Tải Đường Bộ
6. Khoa Cơ Khí Kỹ Thuật
7. Dạy Nghề Lái Xe Công Trình
8. Dạy Nghề Xoa Bóp Bấm Huyệt
9. Du Học Hàn Quốc
10. Đào Tạo Golf - Sân Tập Golf Duyên Hải
Sự kiện sắp diễn ra
LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NGHỀ ĐẦU BẾP NGAY BÂY GIỜ
Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn như hiện nay, Đầu bếp dần trở thành ngành nghề "hot" trong tương lai, được nhiều người quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn trẻ phân vân không biết có nên dấn thân và chinh phục ngành nghề này hay không? Vậy thì, hãy để Duyên Hải chỉ ra giúp bạn 5 lý do nên học Đầu bếp nhé!