• Giới thiệu Đại học Chungwoon

  Với phương châm trở thành trường Đại học tốt nhất về giáo dục thực hành tại Hàn Quốc, trường Đại học Chungwoon luôn nỗ lực phấn đấu mang lại cho sinh viên những kiến thức tốt nhất đồng thời trang bị những trang thiết bị học tập tối tân nhất, không ngừng cách tân và hiện đại hóa giáo dục để đem lại môi trường học lý tưởng.

  Chi tiết >>

 • Giới thiệu Trường đại học Kunjang

  Tọa lạc tại thành phố Gunsan, trường cao đẳng nghề Kunjang là một trường đào tạo nghề có tiếng là tốt nhất tại xứ sở kim chi. Tên chính xác của trường là KUNJANG UNIVERSITY COLLEGE. Vì trước đây trường chỉ đào tại hệ cao đẳng, từ năm 2010 trường đủ điều kiện đào tại một số chuyên ngành hệ đại học, vì vậy trường đã lấy tên là KUNJANG UNIVERSITY COLLEGE.

  Chi tiết >>

 • Du Học Nghề Tại Đức

  Những năm gần đây, Du học Đức là một trong những chương trình Du học dành cho học sinh – sinh viên với nhiều ưu đãi lớn và hấp dẫn. Nổi bật với chương trình MIỄN HỌC PHÍ cho tất cả các cấp. Trường Cao Đẳng Duyên Hải kết hợp với các trường tại Đức, Đưa học viên Du học tại Đức chi phí chỉ từ 180tr/hv

  Chi tiết >>

 • Giới thiệu Đại học Namseoul

  Trường ĐH Namseoul hiện nay đang thực hiện mạnh mẽ quốc tế hóa, mở rộng mối quan hệ với ngiều các Trường ĐH lớn trên thế giới, tăng cường thu hút sinh viên quốc tế đến nhập học. Thực hiện giao lưu kỹ thuật và giao lưu học sinh với 58 trường đại học của 14 quốc gia trên thế giới theo chương trình quốc tế hóa Nam Seoul và chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu, thực hiện đào tạo chuyên môn ở các trường đại học xuất sắc trên thế giới, thực hiện chương trình trao đổi học sinh,thực tập ngôn ngữ ngắn hạn và dài hạn. Xây dựng nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế đến nhập học.

  Chi tiết >>

 • TẠI SAO NÊN ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN

  Hiện nay, Du học Đài Loan đang là xu hướng. Du học Đài Loan đã và đang khẳng định vị trí và được lựa chọn, có nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm tới chương trình du học tại Đài Loan. Các bạn hãy cùng Trung tâm tư vấn du học Duyên Hải cùng phân tích và tìm hiểu 11 lợi ích trong việc lựa chọn du học Đài Loan.

  Chi tiết >>

 • ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI TRUNG TÂM DU HỌC DUYÊN HẢI

  Hiện nay du học là nhu cầu thiết cùng với các trung tâm tư vấn du học, các công ty du học trên cả nước. Mỗi một đất nước thì có những điều kiện du học khác nhau, bên cạnh đó thì mỗi một công ty hay trung tâm tư vấn du học cũng có những điều kiện tương ứng khác nhau cùng với điều kiện của các trường bên nước ngoài nhận học sinh du học.

  Chi tiết >>

 • Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn

  Miễn 100%  học phí chuyên nghành học tại CHLB Đức, được hưởng lương trợ cấp 600 – 1000 Euro/tháng (trước thuế), đảm bảo sau khi học xong có việc làm ổn định với mức lương từ 2.200 – 2.700 Euro/tháng, được đóng bảo hiểm bắt buộc theo quy định và chính sách thuế theo luật của CHLB Đức, hưởng các chế độ như người lao động Đức.

  Chi tiết >>

 • DS TRƯỜNG ĐÀI LOAN

  Hệ Tuyển sinh du học Đài Loan gồm:
  Hệ vừa học - vừa làm (Hệ Tân hướng Nam): Thời gian học 4 năm.
  Hệ Đại học chính quy (Hệ tự túc): Thời gian học 4 năm.
  Hệ ngôn ngữ 2 năm.
  Hệ ngôn ngữ 3 tháng sau đó thi Tocfl A2 và đăng ký lên Đại học.

  Chi tiết >>

 •    Phân trang:
 •   1  
 • 2
 • >
 • >>
Sự kiện sắp diễn ra
LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NGHỀ ĐẦU BẾP NGAY BÂY GIỜ
Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn như hiện nay, Đầu bếp dần trở thành ngành nghề "hot" trong tương lai, được nhiều người quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn trẻ phân vân không biết có nên dấn thân và chinh phục ngành nghề này hay không? Vậy thì, hãy để Duyên Hải chỉ ra giúp bạn 5 lý do nên học Đầu bếp nhé!