KHAI GIẢNG LỚP NẤU ĂN SƠ CẤP TẠI HẢI PHÒNG  

KHAI GIẢNG LỚP NẤU ĂN SƠ CẤP TẠI HẢI PHÒNG

Ngành Du lịch, Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn ở nước ta ngày càng phát triển đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của nghề Bếp. Trường Cao đẳng Duyên Hải Khai giảng lớp Nấu Ăn sơ cấp tại Hải Phòng giúp những bạn trẻ có đam mê trở thành Đầu bếp thiện thực hóa ước mơ và góp phần khẳng định vị thế của nghề Bếp trên thị trường hiện nay.

>> Học theo nhóm lớp hoặc 1 Giáo viên kèm 1 học viên. Lớp Dạy nấu ăn Cầm tay chỉ việc, Học viên sau khi tốt nghiệp có thể mở nhà hàng. Liên hệ: 0968 8686 51PĐT       
            

1. Đối tượng học Nấu Ăn sơ cấp tại Hải Phòng

Tất cả học viên có nhu cầu, với mong muốn mở nhà hàng
- Đã tốt nghiệp THCS
- Đủ điều kiện sức khoẻ

2. Các Món ăn học viên được học:

Món Bún Cá
Món Ốc
Món Chay
Món Thái
Món phở
Nấu ăn tự chọn
...

3. Kỹ năng đạt được

- Tự trang bị tốt cho bản thân về vệ sinh cá nhân cũng như đồng phục bếp;
- Biết cách mài dao, cầm dao đúng cách, cắt thái đúng phương pháp;
- Sử dụng trang thiết bị, dụng cụ đúng mục đích trong khi chế biến;
- Tự lựa chọn được nguyên liệu tốt, sơ chế đúng cách, kết hợp thuần thục các loại gia vị để chế biến;
- Thực hiện nhuần nhuyễn các thao tác trong các phương pháp chế biến như xóc chảo, ninh nhừ, chần, luộc, xào, hấp...;
- Chế biến được hơn 63 món ăn ÂU, Á đúng qui trình và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

4. Thái độ nghề nghiệp

- Có ý thức chấp hành nội qui và giờ giấc làm việc tốt;
- Rèn luyện được tính cẩn thận, tính tỉ mĩ và chính xác, an toàn trong công việc.
- Có thói quen gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ trong chế biến;

5. Hồ sơ đăng ký Nấu Ăn sơ cấp tại Hải Phòng

01 bản Đơn đăng ký học (Theo mẫu); 01 CMND Photo;
- 02 hình (cỡ 3x4) (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh)

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: 
PHÒNG XÉT TUYỂN VÀ KHAO THÍ CHẤT LƯỢNG HỌC VIÊN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
CS1. 
156/109 Trường Chinh, Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng
CSHN. Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hoài Đức, Hà Nội
. Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội
Hotline: 0968 8686 51
 - 0981 3939 25