LỚP DẠY SỬA CHỮA MÁY LẠNH, ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ  

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ DUYÊN HẢI THÔNG BÁO
MỞ LỚP DẠY SỬA CHỮA MÁY LẠNH - ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TẠI HẢI PHÒNG

BẠN CÓ THỂ THÀNH CÔNG MÀ KHÔNG CẦN CÓ BẰNG ĐẠI HỌC!

Khóa học sửa chữa máy lạnh, điều hòa không khí


độ học vấn phù hợp với nghề Có sức khỏe, trình Đối tượng tuyển sinh:
Sơ cấp nghềTrình độ đào tạo:
                                                                Mục tiêu đào tạo
+ Có khả năng phân tích bản chất các nguyên lý hoạt động, nguyên lý cấu tạo chung của một hệ thống lạnh, một hệ thống điều hoà không khí và chỉ ra những đặc điểm riêng, chuyên biệt của các chủng loại và các hãng sản xuất.
+ Trình bày được các quy trình vận hành, bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống máy lạnh nhỏ, hệ thống máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm.
+ Trình bày được những dấu hiệu hư hỏng, quy trình kiểm tra, sửa chữa, thay thế các chi tiết, cụm chi tiết và toàn bộ máy hay hệ thống.
+ Có khả năng phân tích các đặc tính kỹ thuật, so sánh được các thông số kỹ thuật của các chi tiết, cụm chi tiết, các thiết bị trong hệ thống máy lạnh nhỏ, hệ thống máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm; chỉ ra được chi tiết, cụm chi tiết, thiết bị có thể thay thế tương đương.
+ Trình bày được phương pháp tính toán cân bằng nhiệt; phương pháp tính sơ bộ năng suất lạnh của một hệ thống máy lạnh và điều hoà không khí trung tâm.
+ Có khả năng tổ chức tổ, nhóm trong các hoạt động vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa cũng như các hoạt động tìm hiểu thị trường, tìm hiểu công nghệ mới của nghề.
+ Có khả năng hướng dẫn thợ bậc thấp hơn và thợ phụ.

Địa chỉ đăng ký:

+ 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
+ SĐT liên hệ:
 0968868651
Khóa học sửa chữa máy lạnh, điều hòa không khí 
Dạy nghề sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng
Đào tạo nghề tại Hải Phòng
Học nghề sửa điều hòa ở đâu?