• TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

  Điều kiện tuyển sinh cao đẳng kế toán chính quy: Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông; đối với hệ văn bằng 2 và hệ liên thông, học sinh phải có 1 văn bằng trung cấp hoặc cao đẳng.

  Chi tiết >>

 • TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Ô TÔ

  Công nghệ ô tô đang là ngành mũi nhọn và được ưu tiên phát triển trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Định hướng giai đoạn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035, Việt Nam phát triển công nghệ ô tô trở thành ngành quan trọng phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa,  góp phần phát triển kinh tế – xã hội và đảm bảo an ninh, quốc phòng của đất nước. Cùng với việc đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam đang ngày càng tăng, ngành Công nghệ Ô tô hiện đang là ngành thu hút rất nhiều thí sinh theo học tại các trường đại học, cao đẳng lớn trong nước.

  Chi tiết >>

 • TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGÔN NGỮ HÀN QUỐC

  Ngôn ngữ Hàn Quốc hay còn gọi là tiếng Hàn, là ngôn ngữ chính thống được sử dụng ở xứ sở Kim Chi. Được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo hiếm có trên thế giới và là ngôn ngữ đứng thứ 10 trên thế giới về số lượng người sử dụng nên tiếng Hàn được đông đảo người nước ngoài đánh giá cao mỗi khi lựa chọn ngoại ngữ thứ 2 hay thứ 3.

  Chi tiết >>

 • TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

  Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nấu ăn, sinh viên sẽ trình bày được kiến thức về các loại món ăn Việt Nam, Âu, Á; các món bánh – món ăn tráng miệng và kỹ thuật chế biến; nhận biết được các hình thức phục vụ ăn uống: các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn….

  Chi tiết >>