http://duyenhai.com.vn/
DU HỌC NGHỀ
Du học Nghề Úc hiện nay mang đến sinh viên Việt Nam rất nhiều cơ hội. Trong đó, du học sinh được trải nghiệm hệ thống giáo dục chất lượng cao, được làm quen với các nền văn hóa đa dạng cùng cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Ngoài ra, Úc chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên nếu các bạn muốn theo học ở một quốc gia nói tiếng Anh.

HỆ CAO ĐẲNG - TRUNG CẤP
Với sự phát triển của công nghệ thông tin trong thời đại 4.0. Trường Cao Đẳng Duyên Hải xây dựng và triển khai Tuyển Sinh Hệ Cao Đẳng Học Từ Xa các chương trình Cao Đẳng – Trung Cấp – Sơ Cấp Các ngành như: Cao Đẳng Tiếng Hàn, Cao Đẳng tiếng Trung, Cao Đẳng tiếng Anh, Cao Đẳng Tiếng Nhật, Cao Đẳng Văn Thư Lưu Trữ,…Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học – kỹ thuật cho đất nước.

HỆ SƠ CẤP
KHOÁ HỌC CẤP CHỨNG CHỈ THUYỀN VIÊN – SƠ CẤP TÀU BIỂN Là khoá học dành cho các bạn có mong muốn được làm việc trên tàu biển và chưa có Giấy tờ thuyền viên. Khoá học sẽ cung cấp các kỹ năng cũng như kiến thức cơ bản khi làm việc trên tàu biển và cấp giấy tờ chứng chỉ cho thuyền viên

KHOA HÀNG HẢI - TRUNG TÂM THUYỀN VIÊN
Điều khiển tàu biển bao giờ cũng là nghề mang lại thu nhập cao. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong việc giảng dạy nghề Điều khiển tàu biển,trường Cao đẳng Duyên hải tổ chức tuyển sinh hệ Trung cấp- cao đẳng ngành Điều khiển tàu biển.

ĐÀO TẠO ONLINE
Trường cao Đẳng Duyên Hải  thông báo tuyển sinh khóa học Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch theo chương trình của Tổng cục du lịch:
 -     Lớp ôn thi + lệ phí thi: 1.500.000đ
 -     Lớp học + ôn thi + lệ phí thi:  2.500.000đ

KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT
Khoá học sơ cấp dạy nghề vận hành máy xúc tại Hải Phòng, Cấp chứng chỉ Lái Máy Xúc, hành nghề máy xúc tại các công ty Xây dựng, cầu đường, Khoá học cung cấp các kiến thức giúp học viên thành thạo tay nghề.

ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ - LUYỆN THI CHỨNG CHỈ
Khoá học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu, tiếng Đức A1, Tiếng Đức B1, học tại Cầu Giấy - Hà Nội hoặc Kiến An - Hải Phòng. Lớp tiếng Đức chất lượng, giáo viên đã có thời gian làm việc và sinh sống tại Đức. Học viên học tiếng Đức được hỗ trợ tối đa trong quá trình học, giáo viên quản lý theo sát lịch học. Hỗ trợ ôn và luyện thi tiếng Đức

Tin nhanh
MỘT SỐ QUY ĐỊNH VỀ KHAI BÁO HẢI QUAN ĐIỆN TỬ BẠN NÊN BIẾT
Nghiệp vụ khai hải quan điện tử là công việc kê khai các thông tin về hàng hóa xuất – nhập khẩu trực tuyến trên phần mềm riêng biệt, và có xác thực chứng thư số của đơn vị khai báo (Chữ ký số).

Sự kiện sắp diễn ra
LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NGHỀ ĐẦU BẾP NGAY BÂY GIỜ
Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn như hiện nay, Đầu bếp dần trở thành ngành nghề "hot" trong tương lai, được nhiều người quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn trẻ phân vân không biết có nên dấn thân và chinh phục ngành nghề này hay không? Vậy thì, hãy để Duyên Hải chỉ ra giúp bạn 5 lý do nên học Đầu bếp nhé!