Giới thiệu về Trường đại học Đại Nhân (Tajen University)  

Tên Trường: Trường Đại học Đại Nhân
Tên tiếng anh: Tajen University
Tên tiếng Trung: 大仁科技大學
Địa chỉ: Diêm Phố, Bình Đông, Đài Loan (Giáp Cao Hùng)

Trường đại học Đại Nhân tiền thân là trường đại học y dược Đại Nhân . Thành lập vào năm 1966 với mã ngành công nghệ sinh học và y dược . Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư trong và ngoài nước . Sau một thời gian phát triển đến nay trường mang cái tên là trường đại học đại nhân . Với xu thế phát triển toàn cầu hóa hiện nay nhà trường có mở các chương trình tuyển sinh trên các ngành nghề.
Nằm ở phía nam thành phố Cao Hùng (khí hậu ở đây quanh năm mát mẻ,với bốn bề đất liền là biển) với khuôn viên nhà trường rộng 30 ha trên đó là các cơ sở hạ tầng phòng học được lắp các thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên trong nhà trường. Ngoài đó là thư viện lớn, một ký túc xá đạt tiêu chuẩn quốc tế 5*, có phòng spa, phòng tập thể hình, salon trang điểm và nhiều lĩnh vực giải trí khác giúp cho sinh viên ngay từ lúc vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường đã được tiếp cận với một môi trường học tập một cuộc sống đại học hiện đại .
Trường Đại học Đại Nhân và cao đẳng văn lang ký kết hợp tác1. KHOA DƯỢC
Tham gia khoa dược bạn sẽ thông qua các khóa học : “ chương trình OSCE “ , “ Thực tập sản suất dược “ “bảo quản dược phẩm “ là những môn cót lõi của khoa cũng là thế mạnh của nhà trường .bên cạnh các chuyên gia trong ngành của trường , các doanh nghiệp dược phẩm sẽ tiến hành hợp tác giảng dạy góp phần cho các tiết học trở nên hấp dẫn và đa dạng hơn. Giúp các bạn học sinh hiểu biết hơn về dược tính của thuốc , về công nghiệp thuốc.
2. KHOA ĐIỀU DƯỠNG
Khoa điều dưỡng và khoa dược là trường duy nhất có trung tâm thực vụ lâm sàng trên toàn đài loan
Đào tạo nhân viên xuất sắc nhất có trình độ nghiệp vụ cao . có uy tín trong ngành là nơi mà các nhà tuyển dụng hướng đến .
Trợ giúp tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên trong suốt quá trình học cho tới khi tốt nghiệp đi làm .
3. NGÀNH AN TOÀN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG
Khoa đào tạo các tài năng về môi trường và kỹ thuật xuất sắc . Với những khóa học chuyên nghiệp , kế hoạch thực tập và làm việc hoàn chỉnh . Thông qua lớp tư vấn về các kỳ thi an toàn vệ sinh môi trường và bảo hộ lao động. Sinh viên sẽ có được bằng cấp chuyên môn phù hợp trước khi làm việc , đề cao tính năng công việc.
4. CỬ NHÂN AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
Thiết lập các lớp mô phỏng các tình huống các kỹ thuật chữa cháy một cách chuyên nghiệp. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành.
Nhà trường mở các lớp kỹ sư thiết bị chữa cháy và đặc cảnh phòng cháy chữa cháy.
Tư vấn cho học sinh để có được bằng cấp về phòng chống thiên tai , cức thương khẩn cấp và quannr lý an toàn bảo hộ lao động.
Tư vấn cho học sinh để có được bằng kỹ thuật hệ thống phôi dậy , đường ống và bản đồ liên quan đến điện nước.
5. CỬ NHÂN CHĂM SÓC VÀ THẨM MỸ THÚ CƯNG
Là người đi đầu trong cả nước về ngành thẩm mỹ thú cưng . các khoa tập dựa trên các chú chó nuôi , địa điểm và trang thiết bị đáp ứng nhu cầu kỳ thi quốc gia . Ngoài gia còn có các khóa thực tập thẩm mỹ thú cưng ở nước ngoài đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình thực hành vững chắc và phong phú , truyền đạt những kỹ năng chuyên nghiệp kỹ thuật về vật nuôi . Trong quá trình học bạn sẽ nắm được kỹ năng chăm sóc sắc đẹp kèm theo kar năng quản lý kinh doanh đặt nền tảng cho các bạn khi gia nhập ngành.
6. KHOA QUẢN LÝ KHÁCH SẠN
Mục tiêu của khoa là: Duy trì tinh thần chuyên nghiệp thực dụng và nỗ lực rèn luyện tài năng giỏi trong ngành,đi đôi với thái độ phục vụ. Đào tạo ra các chuyên gia kỹ thuật đầu bếp khách sạn chuyên gia pha chế , thực hành quản lý kinh doanh là ba hướng giáo dục chính của ngành. Tùy theo sở thích của sinh viên ngnhf được chia làm bốn nhóm chính:
-         Khóa học nấu ăn trung tây
-         Khóa học kỹ thuật nấu nướng
-         Khóa học pha chế thức uống
-         Khóa thực hành khách sạn
A -  Học bổng: Nhà trường có gói học bổng cho học sinh là 100.000 đài tệ

Năm thứ 2 trở đi nếu học lực trung bình năm của học sinh đạt 76-80 điểm đạt học bổng 15.000 NT, từ 81-85 điểm học phí miễn 50%,,86 điểm trở lên học phí miễn 100%. Ngoài ra còn học bổng của bộ giáo dục cấp hàng năm.


B -  Ký túc xá cho sinh viên có 2 loại:

 
  Hạng phòng Số người/1 phòng Cả năm Kỳ 1 Kỳ2
KTX Loại 1 A 2 người, diện tích 24 m 44.000 NT$ 23.000 NT$ 21.000 NT$
B 4 người, diện tích 34 m 25.000 NT$ 13.500 NT$ 11.500 NT$
C 4 người, diện tích 24 m 21.000 NT$ 11.500 NT$ 9.500 NT$
KTX loại 2   4 người, diện tích 14 m Miễn phí 4 năm học

C. Học phí các khoa

 
Học viện Ngành học Học phí
( TWD/1 học kỳ )
Y, Dược Dược, Điều dưỡng NT$ 54.743
Công nghệ sản xuất Dược
Xét nghiệm sinh học
NT$ 51.713
Khoa học xã hội & nhân văn Công đoàn, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng NT$ 49.318
Ngoại ngữ (Anh, Nhật) NT$ 54.743
College
lifewisdon
Công nghệ thông tin & giải trí NT$ 49.318
Quản lí marketing
Lập trình thiết kế mạng
NT$ 49.908
Giải trí & du lịch
khách sạn
Chăm sóc sắc đẹp.
Quản lí du lịch &khách sạn.
NT$ 49.318
D. Ưu điểm học tại Tajen University Đài Loan
· Bằng cấp của trường đại học TAJEN được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
· Riêng khoa Dược sĩ và Điều dưỡng nằm trong top 5 trong số các trường đại học tại Đài loan
· Sinh viên có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh
· Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết được điều hòa không khí.
·  Chi phí phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất trong lành.
·  Kỳ mùa xuân khai giảng vào 18/2 và kết thúc vào đầu tháng 6 (kỳ nghỉ hè bắt đầu từ giữa tháng 6 tới đầu tháng 9) nhận hồ sơ hết ngày 10/3
·  Kỳ mùa thu khai giảng vào trướcc ngày 20/ 9 và kết thúc vào đầu tháng 1 (Kỳ nghỉ đông bắt đầu từ đầu tháng 1 tới giữa tháng 2) nhận hồ hết ngày 30/9
I - Hệ Đại học : Học 4 năm – 1 năm học hai kỳ – 1 kỳ học 4 tháng ( ngành Dược đào tạo 5 năm)
* Học bằng tiếng Hoa : Chứng nhận trình độ tiếng trung TOCFL do Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp :
1.     Đối tượng xin lấy học vị từ cử nhân trở lên phải cung cấp chứng nhận trình độ tiếng trung TOCFL cấp độ 2 trở lên.
2.     Đối tượng theo học cử nhân, với chương trình học tiếng hoa ở năm đầu tiên, phải cung cấp chứng nhận trình độ tiếng trung TOCFL cấp độ 1 trở lên.
* Học bằng tiếng Anh:
1.     TOEFL : 385 điểm trở lên (TOEFL- iBT : 260 điểm trở lên)
2.     IELTS : 3.0 điểm trở lên.
3.     TOEIC : 375 điểm trở lên.
II - Thạc sĩ là từ 2-3 năm: Miễn học phí năm hai (học lực năm đầu đạt 80 trở lên) .
(Ký túc xá miễn 100% trong suốt quá trình theo học tại trường cho cả hai hệ)
IIIHệ Liên thông cấp bằng quốc tế: Đối tuợng là các sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành y, duợc, điều dưỡng…ở việt nam sang Đài Loan học tiếp 2-3 năm sẽ đuợc cấp bằng cử nhân quốc tế.

 
PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ - TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Tại Hà Nội : Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
* Tại Hải Phòng: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
Hotline: 0968868651