KHAI GIẢNG LỚP NẤU ĂN SƠ CẤP TẠI HẢI PHÒNG  

Ngành Du lịch, Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn ở nước ta ngày càng phát triển đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của nghề Bếp. Nghề Bếp được xem là một trong những ngành nghề “sáng giá” được nhiều người bạn trẻ quan tâm và chọn lựa. Vì lẽ đó, chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo Kỹ thuật Chế biến Món ăn để giúp những bạn trẻ có đam mê trở thành Đầu bếp thiện thực hóa ước mơ và góp phần khẳng định vị thế của nghề Bếp trên thị trường hiện nay.
Trường Cao Đẳng Duyên Hải Mở Lớp Dạy nấu ăn các món: Món Âu - Món Á - Món Nhật... Món Việt. Dạy nấu ăn tự chọn có cấp chứng chỉ nấu ăn

Học theo nhóm lớp hoặc 1 Giáo viên kèm 1 học viên. Lớp Dạy nấu ăn Cầm tay chỉ việc, Học viên sau khi tốt nghiệp có thể mở nhà hàng.
Liên hệ: 0968 8686 51 - PĐT
                      
Tên nghề: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Trình độ đào tạo: Sơ cấp
Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên.
Thời gian học: 3 tháng

I. KIẾN THỨC CHUNG:
- Trình bày được các kiến thức cơ bản về cơ cấu, chức năng của bộ phận ẩm thực trong khách sạn và vị trí làm việc của từng nhân viên tại bộ phận
- Hiểu được các quy định về làm việc an toàn trong môi trường kinh doanh nhà hàng- khách sạn;
- Nhận biết được các trang thiết bị, dụng cụ sử dụng trong nhà hàng;
- Phân biệt được đặc điểm và tính chất của các loại đồ uống được phục vụ trong nhà hàng;
- Mô tả được quy trình tổ chức, săp xếp các loại hình phục vụ tiệc và hội nghị, hội thảo tại nhà hàng;
- Phân biệt được các loại thực đơn và liệt kê được các loại hình phục vụ trong nhà hàng;
- Mô tả được quy trình chuẩn bị công việc, phục vụ và thu dọn tại nhà hàng;

>> NHẬN DẠY NẤU CÁC MÓN ĂN ĐA DẠNG:

  1. NẤU ĂN CẤP DƯỠNG
  2. NẤU ĂN CHO TRẺ EM
  3. KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
  4. NẤU MÓN CHAY
  5. NẤU MÓN BÚN CÁ - NẤU MÓN BÚN ỐC
  6. MỞ NHÀ HÀNG ỐC
  7. NẤU MÓN NHẬT - NẤU MÓN HÀN - NẤU MÓN VIỆT....
II. KỸ NĂNG CHUYÊN NGÀNH:
- Tự trang bị tốt cho bản thân về vệ sinh cá nhân cũng như đồng phục bếp;
- Biết cách mài dao, cầm dao đúng cách, cắt thái đúng phương pháp;
- Sử dụng trang thiết bị, dụng cụ đúng mục đích trong khi chế biến;
- Tự lựa chọn được nguyên liệu tốt, sơ chế đúng cách, kết hợp thuần thục các loại gia vị để chế biến;
- Thực hiện nhuần nhuyễn các thao tác trong các phương pháp chế biến như xóc chảo, ninh nhừ, chần, luộc, xào, hấp...;
- Chế biến được hơn 63 món ăn ÂU, Á đúng qui trình và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
   
 
III. THÁI ĐỘ NGHỀ NGHIỆP:
- Có ý thức chấp hành nội qui và giờ giấc làm việc tốt;
- Có thói quen gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ trong chế biến;
- Rèn luyện được tính cẩn thận, tính tỉ mĩ và chính xác, an toàn trong công việc.

Hồ sơ đăng ký học gồm có
01 bản Đơn đăng ký học (Theo mẫu); 01 CMND Photo;
- 02 hình (cỡ 3x4) (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh)


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: 
PHÒNG XÉT TUYỂN VÀ KHAO THÍ CHẤT LƯỢNG HỌC VIÊN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
CS1. 156/109 Trường Chinh, Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng
Hotline: 0968 8686 51
------
#nấuănsơcấp #họcnấuăntạiHảiPhòng #cấpchứngchỉsơcấpnấuăn #cấpchứngchỉsơcấpnấuăntạiHảiPhòng #nấuăntạihảiphòng #cấpchứngchỉnấuăn #dạy_nấu_ăn_tại_hải_phòng #lớp_nấu_ăn_tại_hải_phòng #lớp_nấu_ăn_cấp_tốc #dạy_nấu_ăn_cấp_chứng_chỉ #dạy_nấu_món_Việt #dạy_nấu_món_chay #dạy_nấu_món_bún_cá #dạy_nấu_món_Ốc