LỚP DẠY NGHỀ LÁI MÁY XÚC MÁY LU MÁY ỦI TẠI HẢI PHÒNG  

KHOÁ HỌC NGHỀ LÁI MÁY LU, MÁY ỦI, MÁY CÔNG TRÌNH TẠI HẢI PHÒNG

Các loại máy sử dụng trong các công trình cần được học và đào tạo bài bản thì học viên khi vận hành sẽ nhanh chóng thực hiện đúng các thao tác. Giúp công việc được thuận lợi và thực hiện đúng theo yêu cầu của các chủ đầu tư. Các học viên khi đăng ký các khoá học Máy Xúc, Máy Lu, Máy Ủi tại trường CĐ Duyên Hải sẽ được thực hành và rèn luyện nhiều kỹ nâng nâng cao tay nghề.

Cùng tìm hiểu qua về các loại máy công trình:

1. Máy xúc là một công cụ cơ giới không thể thiếu trong việc vận hành và xây dựng.

Để có thể lái máy xúc, bạn cần phải có bằng lái và tham gia các khóa học chuyên nghiệp để hiểu rõ cách vận hành đúng, các quy tắc an toàn và kiến thức liên quan. Việc này sẽ giúp bạn có được bằng chính thức để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp.

Để được đào tạo và cấp bằng lái máy xúc, bạn có thể tìm đến các trường đào tạo chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Duyên Hải. Tại đây, bạn sẽ được học và rèn luyện các kỹ năng vận hành máy xúc trong môi trường thực tế.

Trường cung cấp các khóa học đào tạo người học nghề vận hành máy thi công nền. Chương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt và đáp ứng yêu cầu của các đơn vị xây dựng và công trình. Chương trình này dành cho cả người tốt nghiệp cấp 2 và cấp 3.

Nếu bạn đã tốt nghiệp cấp 2, bạn có thể tham gia vào chương trình lái máy xúc, máy ủi, máy nạo vét hệ sơ cấp trong vòng 9 tháng. Còn nếu bạn đã tốt nghiệp cấp 3, bạn có thể tham gia chương trình lái máy xúc, máy ủi, máy nạo vét hệ trung cấp trong vòng 24 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ lái máy xúc và bằng cấp vận hành máy thi công nền có giá trị trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia đào tạo và vận hành máy thi công nền là học sinh đã tốt nghiệp cấp 2 trở lên. Để đảm bảo trình độ và kỹ năng, các học sinh sẽ được thực hành với các loại máy xúc đào, máy xúc lật, máy xúc bánh lốp, máy xúc bánh xích và máy xúc mini. Điều này giúp các học sinh trở thành những lái máy xúc chuyên nghiệp và sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Trường cũng cung cấp dịch vụ đào tạo và bồi dưỡng cán bộ cho các doanh nghiệp và cơ quan. Đây là cơ hội để các cán bộ được đào tạo và nhận chứng chỉ vận hành máy thi công nền cho các loại máy xúc như máy xúc đào, máy xúc lật, máy xúc mini, máy xúc bánh xích, máy xúc bánh lốp và nhiều hãng khác nhau như Komatsu, Kobelco, Catellpilar, CAT, Hitachi, Doosan,...

Máy xúc là một công cụ cơ giới không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, để có thể lái máy xúc, bạn cần phải có bằng lái và hiểu rõ về cách vận hành máy, các quy tắc an toàn và kiến thức liên quan. Đó là lý do tại sao bạn nên tham gia một khóa học đào tạo để nhận được bằng lái chính thức.

Mọi thông tin hỗ trợ, xin liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Xúc tiến việc làm - Trường Cao đẳng Duyên Hải
Địa chỉ: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
ĐT:    0968 86 86 51 (Việt Linh)
học lái máy ủi ở đâu? học lái mãy xúc ở hải phòng