Giới thiệu Đại học Namseoul  

Giới thiệu Đại học Namseoul

Trường  đại học Nam Seoul là một trường đại học lớn của Hàn Quốc được thành lập từ năm 1994 với tên ban đầu là Trường ĐH công nghiệp phía nam Seoul, tuy nhiên với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng cả về quy mô, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo đến năm 1998 Trường đã được đổi tên thành Trường ĐH Nam Seoul.
Trường ĐH Namseoul hiện nay đang thực hiện mạnh mẽ quốc tế hóa, mở rộng mối quan hệ với ngiều các Trường ĐH lớn trên thế giới, tăng cường thu hút sinh viên quốc tế đến nhập học. Thực hiện giao lưu kỹ thuật và giao lưu học sinh với 58 trường đại học của 14 quốc gia trên thế giới theo chương trình quốc tế hóa Nam Seoul và chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu, thực hiện đào tạo chuyên môn ở các trường đại học xuất sắc trên thế giới, thực hiện chương trình trao đổi học sinh,thực tập ngôn ngữ ngắn hạn và dài hạn. Xây dựng nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế đến nhập học.
Trường đang đào tạo cho khoảng 15.000 học sinh Hàn Quốc, 200 sinh viên nước ngoài và trường cũng hợp tác với 500 doanh nghiệp, trường học ở trong và ngoài nước.Trường đại học NamSeoul là một trong số trường đại học ưu tú nằm trong khu vực thủ đô đang xúc tiến hoạt động giao lưu hợp tác năng động của Hàn Quốc.


1. Các nhóm ngành đào tạo.

– Ngành công nghiệp: Công nghệ máy tính, Điện tử công nghiệp, Truyền thông đa phương tiện, Kiến trúc, Kinh doanh công nghiệp, Công nghiệp GIS.
– Nhóm ngành kinh tế, dịch vụ: Thương mại quốc tế, Kinh doanh khách sạn. Quản trị du lịch. Kinh doanh. Lưu thông quốc tế. Bất động sản, Quảng cáo, Kinh doanh thể thao.
– Ngành văn hóa nghệ thuật: Văn hóa các nước; Thiết kế thông tin; Thiết kế tạo hình, Thiết kế nghệ thuật.
– Ngành chăm sóc sức khỏe và y tế: Hành chính y tế. Y tế làm đẹp. Chăm sóc sức khỏe thể thao. Phúc lợi nhi đồng. Phúc lợi xã hội. Phúc lợi người già.

2. Chương trình đào tạo tiếng Hàn:

Với nhiều chương trình đào tạo tiếng Hàn khác biệt, phong phú về phương pháp đào tạo, nhiều chương trình ngoại khóa đặc biệt cho sinh viên để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên sâu về giảng dạy tiếng Hàn. Trường ĐH Namseoul được chọn là một trong số ít các Trường ĐH được ủy quyền tổ chức thi TOPIK cho sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc.
* Thời gian: 4 kỳ/năm
* Chương trình học: Trình độ 1(Bắt đầu – Trình độ 6 (Nâng cao)
* Kỳ nhập học: Tháng 3,6,9,12

3. Các chế độ học bổng:

– Cấp 100 % sinh viên học bổng: từ 40% trở lên khi vào kỳ 1 chuyên ngành nếu được trình độ tiếng Hàn đạt TOPIK 3 trở lên.
– Học sinh sẽ được cấp tỉ lệ phần trăm học bổng căn cứ vào kết quả học tâọ GPA của kỳ trước.

4. Cơ sở vật chất hỗ trợ sinh viên:

– Thư viện Trung tâm Seogam
Thư viện trung tâm Seogam là một tòa nhà sáu tầng, tập hợp hơn một triệu cuốn sách, hơn 1 nghìn cuốn tạp chí và khoảng hơn 13,000 tài liệu chưa từng được xuất bản. Thư viện cũng có đường truyền internet tốc độ cao, cho phép sinh viên truy cập và tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.
– Trung tâm y tế
Trung tâm y tế được trang bị hiện đại, cam kết cung cấp những dịch vu y tế chất lượng cao, không chỉ dành riêng cho Đại học Namseoul mà còn cho cả người dân địa phương.
– Trung tâm tổng hợp Văn hóa & Thể thao
Được thiết kế nhằm cung cấp những trang thiết bị tối tân nhất cho người dân địa phương và sinh viên trong trường. Bao gồm bề bơi, một trung tâm thể dục thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại, một phòng thí nghiệm thể thao, và một không gian chung cho hoạt động thể dục thể thao công cộng, ca một sảnh chính. Trung tâm này từng là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn, mang tầm vóc quốc gia.
Một môi trường sống hiện đại và an ninh sẽ là những điều kiện tốt để du học sinh yên tâm học tập và đạt kết quả cao.
– Ký túc xá Elim – Đại học NamSeoul
Có thể cung cấp chỗ ở cho xấp xỉ 500 sinh viên. Trường luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên. Tiêu chuẩn chất lượng ký túc xá của trường vượt trên mức chuẩn bình thường cho một trường cao đẳng hoặc đại học.
+ 4 ng / phòng (700.000 won/6 tháng)
+ 2 ng / phòng (1.000.000 Won/6 tháng)
Mỗi phòng có giường riêng, bàn hạn và tù quần áo riêng. có 1 phòng tắm chung, máy giặt công cộng, nhà ăn, trung tâm thể thao và đường truyền internet.

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
CS1. 156/109 Trường Chinh, Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng
CSHN. Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hoài Đức, Hà Nội
          . Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội
Hotline: 0968 8686 51 - duyenhai.com.vn